Cùng hướng về Linh Sơn…

Những ngày đầu tháng Chạp, tiết trời miền bắc tĩnh lặng ngủ yên trong gió đông buốt giá. Nhân duyên này là tiền đề cho buổi gặp nhau sưởi ấm tình thầy trò tại đạo tràng Chùa Hoà Phúc.
Cùng tu tập, cùng ăn cơm chánh niệm, cùng có mặt trao đổi tâm tư nguyện vọng, cùng hướng về xây dựng Linh Sơn pháp lữ.
Thời khắc quan trọng này, phật tử Bảo Trâm đã thay mặt đạo tràng nhìn nhận lại quá trình sinh hoạt trong một năm trên ba phương diện:
⁃ Tu học
⁃ Kiến thiết đạo tràng
⁃ Tích luỹ công đức
Qua đó, mỗi thành viên trong đạo tràng ý thức rõ hơn vai trò, trọng trách thiêng liêng của “Hoằng pháp viên” cánh tay nối dài của Tam bảo.
Cùng trong ý niệm đó, thầy trụ trì- Thích Tâm Hoà đã gửi lời tri ân đến chư tăng, phật tử đã luôn đồng tâm đồng nguyện, đồng chí đồng hạnh trong suốt nhiều năm, đặc biệt trong năm 2021 đầy biến động.
Lời tri ân của thầy đã khai mở cho đại chúng con mắt tuệ giác để từ đó có cái nhìn toàn diện và chân xác trong sự tu hành, hộ trì chánh pháp của mỗi các nhân.
Đại chúng vô cùng hoan hỷ và đón nhận năng lượng bình an cũng như món quà tết đầy ý nghĩa, gồm:
⁃ Lịch tết Nhâm Dần
⁃ Sách “Bài học người phật tử”
⁃ Vật phẩm khác…
Xin nguyện đem công đức này hướng nguyện về Linh Sơn, dâng cúng đức Từ Phụ, mừng ngày Thành đạo của Người và nhất là kính nguyện đến bậc tôn sư- Tông trưởng tông môn Hoằng Pháp- thượng Chân hạ Tính được tấn phong lên ngôi vị Hoà Thượng.
Qua đây, chúng con xin thành kính niệm ân chư vị Tôn sư, Y chỉ sư cùng quý tôn đức và thiện tín gần xa đã luôn gia trì hộ niệm để chúng con vững bước trên lộ trình tu học.

Ban truyền thông

TIN MỚI ĐƯA

Trả lời