[ LỜI CẢM NIỆM ]
Nam Mô A Di Đà Phật.
Ngưỡng bái bạch quý Chư Tôn Đức Tăng – Ni.
Kính thưa quý vị Phật tử gần xa.
Cùng các bạn Thanh niên Phật tử, Thanh niên, sinh viên tình nguyện thân mến.
Pháp hội Địa Tạng – Báo hiếu cha mẹ – Cầu siêu phả độ gia tiên – Đêm hội truyền đăng cầu trường thọ tại CHÙA HÒA PHÚC đã thập toàn viên mãn. Thay mặt Ban tổ chức, chúng con xin được gửi lời khánh tuế và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới Chư tôn thiền đức Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Thượng tọa Thích Chân Tính, Thượng tọa Thích Tiến Đạt – những vị Ân Sư đã luôn chú nguyện, yểm trợ năng lượng bình an và chỉ dạy Đạo tràng chúng con trên con đường tu học.
Chúng con thành kính tri ân sự yểm trợ của Qúy Chư tôn thiền đức Tăng – Ni cho Pháp hội Địa Tạng – Báo hiếu cha mẹ – Cầu siêu phả độ gia tiên – Đêm hội truyền đăng cầu trường thọ tại chùa Hòa Phúc chúng con. Hàng nghìn Phật tử đạo tràng Chùa Hòa Phúc chúng con xin nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Chư Tôn Đức, pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo viên thành, mãi là người lái đó vững tay chèo, đưa hàng hậu học chúng con đến bến bờ cực lạc.
Chúng con cũng xin được gửi lời cảm niệm công đức của các cô, các bác, các ông, các Phật tử nhân dân thôn Hòa Trúc, Ban kiến thiết, Ban bảo vệ – an ninh, Ban lãnh chúng, Ban hậu cần, Ban âm thanh – ánh sáng, Ban thư ký, ban truyền thông…các Phật tử Chùa Hòa Phúc đã không quản ngại ngày đêm, thức khuya dậy sớm hoàn thành các công tác hậu cần, đảm bảo an ninh. Xin tán dương công đức của quý Phật tử đã trợ duyên tịnh tài, tịnh vật cho buổi lễ để Phật sự của nhà chùa được diễn ra trang nghiêm, long trọng.
Cảm niệm công đức của Gia đình Phật tử Liên Thủy – Quang Minh, Gia đình Phật tử Hưng Huyền, gia đình Phật tử Hoa Hùng, Gia đình Phật tử Đức Quỳnh – Thịnh Băng, Phật tử Phương Anh, Phật tử Chánh Hoằng Pháp, cùng 15 tổ Phật tử trong đạo tràng, các Phật tử thập phương gần xa đã về cùng đạo tràng tu tập, trên dưới một lòng làm nên sự viên mãn của Pháp hội trong mùa Vu lan.
Nhờ năng lượng an lành thay lời cảm niệm sâu sắc đến các bạn thanh niên Phật tử gần xa đã trở về chùa để cùng trợ duyên cho BTC. Những giọt mồ hôi xen lẫn nụ cười, sự miệt mài cống hiến cho đại lễ của các bạn TNPT, sinh viên tình nguyện, chính là những hình ảnh ấn tượng và khó phai trong lòng BTC và quý Phật tử về chùa tham dự.
Xin cho chúng con được gửi lời cảm ơn các cơ quan truyền thông, báo đài đã quan tâm và đưa tin tức của Pháp hội tới Phật tử khắp mọi nơi. Xin cảm ơn những thuận duyên, nghịch duyên đã đến và cho chúng con được cảm nhận sự an lạc, thảnh thơi trong 2 ngày diễn ra đại lễ.
Lời cuối cùng, chúng con xin kính chúc cho tất cả Phật tử luôn được an lành trên con đường tu tập và trải rộng tấm lòng từ bi tới khắp mọi người. Nguyện cho những người con biết yêu thương và trân quý hơn tình cảm gia đình. Nguyện cầu trường thọ cho cha mẹ hiện tiền của quý vị, cầu vãng sinh Tây phương Cực lạc cho cha mẹ quá vãng nhiều đời nhiều kiếp của quý vị.
Trong thời gian diễn ra pháp hội chắc chắn không tránh khỏi những điều thiếu sót kính mong quý liệt vị niệm tình tha thứ

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngọn lửa

Trả lời