Hà Nội: Khoá tu sinh viên “Về để lắng nghe” tháng 3, 2019.

Trong 02 ngày từ ngày 9 – 10/3/2019 tại Chùa Hoà Phúc (xã Hoà Thạch, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) đã tổ chức Khoá tu sinh viên “Về để lắng nghe” cho hơn 100 bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH trong TP Hà Nội về tham dự.

6 2

Đây là chương trình thường niên của Chùa Hoà Phúc do Đại đức Thích Tâm Hoà – trụ trì trực tiếp hướng dẫn. Trong khoá tu này các bạn trẻ đã được tham dự chương trình Thiền trà “Lắng nghe và Thấu hiểu” giải đáp những vướng mắc, những nghi ngờ trong Phật pháp và trong đời sống của giới trẻ hiện nay. Đại đức Thích Tâm Hoà, Đại đức Thích Nguyên Lộc và Tăng chúng Chùa Hoà Phúc đã cùng chia sẻ và mang đến cho các bạn trẻ những năng lượng an lạc và định hướng lối sống tư duy tích cực.

Ngoài ra, các bạn trẻ đã được gặp gỡ giao lưu với nữ Doanh nhân Đỗ Thùy Dương – Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội HNEW; Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hội tụ nhân tài (TalentPool). Trong không gian ấm áp, những câu hỏi xoay quanh các vấn đề của giới trẻ như tâm lý, định hướng nghề nghiệp, tình yêu đôi lứa đã được chị Dương giải đáp một cách khéo léo và thân thiện để các bạn có góc nhìn mới và cách giải quyết hoàn hảo hơn.

Lễ Quy y Tam Bảo gieo duyên Phật pháp cho gần 80 bạn trẻ do Đại đức Thích Tâm Hòa hướng dẫn chính là một chương trình ý nghĩa giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nguyện quay về nương tựa Phật – Pháp – Tăng, làm bến đỗ tâm linh vững chãi cho mỗi con người.

Game show ‘Đuổi hình bắt heo” thử trí thông minh hay các trò chơi hoạt náo tại chương trình cũng đã tạo nên những phút giây hạnh phúc cho các bạn trẻ

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *