📅Vào ngày 14/08/2022 (nhằm ngày 17/07/Nhâm Dần), Chùa Hòa Phúc cử hành lễ Tri Ân – Vu Lan Báo Hiếu – Phả độ gia tiên.

🙏Buổi sáng, sau khi được vân tập về giảng đường, ngồi yên nghe chuông tỉnh thức, đại chúng được xem những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các quý Phật Tử của đạo tràng Tịnh Độ niệm Phật Chùa Hòa Phúc về mùa hiếu hạnh, báo ân Thầy Tổ, cha mẹ.
🙏Trong thời khóa chính, đại đức Thích Tâm Hòa – trụ trì Chùa Hòa Phúc – quang lâm pháp tòa nguyện hương thỉnh Tam Bảo và cùng chư Tăng cử hành nghi lễ Tri Ân cha mẹ tổ tiên, dâng lời tác bạch khánh tuế Sư Phụ & Chư Tăng, tụng một thời kinh Vu Lan, niệm Phật tịnh hóa 3 nghiệp cho quý Phật Tử tham dự.
🙏Sau đó, đại chúng được dâng hoa cúng dường Tam Bảo, tri ân cha mẹ, và đảnh lễ Tứ Ân. Hội chúng bước đi trong sự im lặng trang nghiêm, người nào cũng tâm niệm hướng về những đấng sinh thành và những ơn đức đã thọ trong cuộc đời. Có những giọt nước mắt đã rơi, nhưng ai cũng hoan hỷ, bình an và hạnh phúc trong sự che chở của Tam Bảo.
🙏Sau buổi lễ, mọi người được phát những phần quà và những phần cơm để dùng cho buổi trưa, chuẩn bị cho thời khóa quan trọng “Chẩn tế âm linh cô hồn, phả độ gia tiên tiền tổ, các chư hương vong linh” diễn ra vào buổi chiều.

🙏Nguyện đem những công đức thù thắng này, hồi hướng về khắp pháp giới lục đạo chúng sinh, được nghe pháp âm, cắt nát phiền não, thoát tận vô minh, vượt biển sinh tử, đủ mọi thiện pháp.
🙏Nam mô Vu Lan Duyên khởi Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát
🙏Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
🙏Nam mô A Di Đà Phật

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận:

———————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *